03 Lý do nên đầu tư bất động sản Quy Nhơn

Được mệnh danh là Maldives của miền Trung, Quy Nhơn đang là miền đất hứa hẹn và tiềm năng được nhiều nhà đầu tư săn đón. Cùng chúng tôi tìm hiểu top 03 lý do nên đầu tư bất động sản Quy Nhơn ngay sau đây nhé!

1. Thành phố của Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

Trên thực tế, các thị trường nghỉ dưỡng truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh… đều là những thành phố biển phát triển du lịch có thâm niên từ 05 đến 07 năm, do đó thị trường bất động sản cũng đang ở mức giá đầu tư khá cao từ nhiều năm nay. Theo đánh giá của tờ baodautu.vn, bất động sản tại những thị trường kể trên đã trải qua rất nhiều đợt sóng và dần đi vào thời kì bão hòa nguồn cung.

Những thị trường này cần thời gian để hấp thụ các dự án đã được đưa ra thị trường, trong khi đó, thành phố biển Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) lại là một thị trường nghỉ dưỡng mới nổi và còn khan hiếm các cơ sở lưu trú chất lượng cao, chưa được khai thác triệt để và được đánh giá là thời điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản Quy Nhơn ngay lúc này.

Bên cạnh đó, đầu tư bất động sản Quy Nhơn sẽ mang lại nhiều lợi thế vì nơi đây sở hữu nhiều cấu trúc địa hình đa dạng, phong phú về hệ sinh thái cảnh quan như:

 • Núi (Núi Đen cao 361m)
 • Rừng nguyên sinh (Đèo Cù Mông)
 • Gò đồi
 • Đồng ruộng, ruộng muối
 • Bãi, đầm (Đầm Thị Nại)
 • Hồ (Hồ Phú Hòa, Bầu Lác, Bầu Sen)
 • Hồ sinh thái (Phường Thị Nại))
 • Sông ngòi (Sông Hà Thanh)
 • Biển dài và rộng
 • Bán đảo (Bán đảo Phương Mai)
 • Đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh).

Thành phố Quy Nhơn có đường bờ biển trải dài 72km cùng địa lý tự nhiên đa dạng với nhiều rừng, núi, sông, đầm, bãi, hồ nước lợ lớn. Ngoài ra, khí hậu nhiệt đới ấm áp quanh năm, ẩm thực phong phú, con người thân thiện, hiếu khách cũng là những nét đặc trưng nổi bật của thành phố biển tuyệt đẹp này.

2. Thành phố của Kinh tế – Công nghiệp – Du lịch

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Quy Nhơn khởi nguồn từ một thành phố ven biển duyên hải Nam Trung Bộ nay đã trở thành Trung tâm Kinh tế – Công nghiệp – Du lịch hàng đầu của tỉnh Bình Định, Việt Nam, được Thủ tướng Chính phủ công nhận là Đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010. Vào năm 2015, Quy Nhơn còn được vinh dự bình chọn là “Điểm đến hàng đầu Đông Nam Á” bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh.

• Phát triển Kinh tế theo tỉnh Quảng Ninh:

Vào ngày 14/06/2005, Thủ tướng Chính phủ đã thành lập Khu Kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn (theo Quyết định số 141/2005/QĐ-TTg) với mục tiêu: “Xây dựng và phát triển từng bước trở thành hạt nhân tăng trưởng, Trung tâm Đô thị Công nghiệp – Dịch vụ – Du lịch của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung; là đầu mối giao lưu quốc tế quan trọng, góp phần mở rộng thị trường khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và là cầu nối với thị trường Campuchia, Lào và Thái Lan; là khu du lịch quốc gia với vai trò một trong những trung tâm du lịch của vùng duyên hải miền Trung”.

• Phát triển công nghiệp theo Tỉnh Bình Dương:

Khu kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn thành lập vào năm 2005, có quy mô 12.000 ha và được điều chỉnh tăng lên 14.308 ha vào tháng 05/2019: “Để mở thêm nhiều cơ hội đầu tư với vai trò hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương. Hiện nay, Khu kinh tế Nhơn Hội và các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định thu hút hơn 325 dự án đầu tư, với tổng số vốn đăng ký đầu tư 91.443 tỷ đồng, tổng vốn thực hiện 27.413 tỷ đồng và 185 doanh nghiệp đã đi vào hoạt động”.

• Phát triển du lịch theo Thành phố Đà Nẵng:
Là “thủ phủ du lịch” của Bình Định, Quy Nhơn được thiên phú với địa hình tự nhiên đa dạng, di tích lịch sử – văn hóa mang đậm nét bản sắc riêng. Nhiều năm trở lại đây, Quy Nhơn dần trở thành điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Trong những năm từ 2016 đến 2019, thành phố này đã có mức tăng trưởng ấn tượng về du lịch cả về số lượng khách và mức ghi nhận về doanh thu. Song song đó, với những bước chuyển mình trong thời gian qua, bất động sản Quy Nhơn cũng dần trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng được nhiều nhà đầu tư quan tâm và săn đón.

3. Thành phố của Giao hòa Thiên nhiên – Văn hóa

Nét đẹp nguyên sơ về cảnh quan của thành phố biển Quy Nhơn đang trở thành điểm mới lạ, đầy tiềm năng cho việc khai thác du lịch tại nơi đây. Năm 2020, Quy Nhơn được công nhận vào Top 20 điểm “phượt bụi” tốt nhất và là một trong những điểm du lịch tốt nhất được bình chọn bởi Hostelworld (Mỹ) và Top 07 Địa điểm an toàn đáng đến sau đại dịch theo bầu chọn của Tạp chí CNBC.

Quy Nhơn – Biểu tượng của giao hòa Thiên nhiên – Văn hóa

Quy Nhơn được công nhận không chỉ về vẻ đẹp của thiên nhiên – văn hóa mà còn bởi những tiềm năng không thể thay thế với hàng loạt những Giải thưởng Quốc tế như:

 • Năm 2015: Top 03 Điểm Du lịch hàng đầu Đông Nam Á, được bình chọn bởi Tạp chí Du lịch Roup Guides (Anh).
 • Năm 2017: Top 10 Điểm Nghỉ dưỡng do Báo The Guides (Anh) bình chọn.
 • Năm 2018: “Quy Nhơn là nơi có mọi thứ mà du khách mong muốn” là những lời khen được viết bởi Tờ CNN.
 • Năm 2019: Top những điểm cắm trại lý tưởng nhất tại Việt Nam do Báo Culture Trips (Anh) bình chọn.
 • Năm 2020: Giải thưởng Quy Nhơn là Thành phố Du lịch sạch tại ASEAN 2020.

Hơn thế nữa, Quy Nhơn còn nổi bật với những Di sản văn hóa phi vật thể như: Võ cổ truyền Bình Định, Hát bội Bình Định và Nghệ thuật Bài chòi Bình Định; hay Văn hóa ẩm thực địa phương như: Bánh hồng Tam Quan, Bánh tráng nước dừa, Bánh cốm nếp dẻo, Bánh thuẫn, Bánh ít lá gai dẻo thơm đều là những nét đặc trưng văn hóa rất riêng được con người nơi đây gìn giữ và phát triển từ xưa cho đến tận bây giờ.

Qua những chia sẻ vừa rồi, Bất Động Sản Cao Cấp hy vọng đã có thể đem đến những thông tin thú vị cho quý khách hàng về một thực địa mới với nhiều giá trị về kinh tế, chính trị, văn hóa, công nghiệp, dịch vụ, du lịch. Bất động sản Quy Nhơn chính là một thị trường tiềm năng hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều cơn sốt đầu tư trong thời gian sắp tới mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ.

Quý khách có nhu cầu đầu tư, tư vấn, phân phối, phát triển, quản lý, truyền thông các dự án đầu tư bất động sản Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và có thể sở hữu những sản phẩm, dịch vụ ưng ý nhất theo những thông tin dưới đây.

Hotline/ Zalo 24/7 : 096.4433.678

Tải báo giá

CÁC TỆP TÀI LIỆU
CỦA DỰ ÁN

 • Bảng giá mới nhất.pdf
 • Hình ảnh thực tế.pdf
 • Mặt bằng thiết kế.pdf
 • Chính sách bán hàng.pdf

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

(*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu quý khách đã hết nhu cầu)