Thế nào là một bất động sản căn hộ cao cấp?

Theo wikipedia Căn hộ cao cấp là một loại hình căn hộ nhằm cung cấp cho người cư ngụ những mức độ thoải mái, chất lượng và tiện nghi cao hơn mức trung bình.

Nhưng thuật ngữ này thực tế thường được các chủ đầu tư hoặc người bán sử dụng để mô tả các căn hộ thông thường cao cấp, hoặc thậm chí các căn hộ thông thường như một hình thức tiếp thị, quảng bá hơi quá. Thì một căn hộ sang trọng thực sự là một căn hộ được định nghĩa khác đó là nằm trong 10% giao dịch đắt giá hàng đầu trên thị trường.

Ngày nay, một ngôi nhà không được coi là cao cấp, xa xỉ chỉ đơn giản vì nó đắt tiền hoặc có diện tích lớn. Các tính năng được nâng cấp như sơ đồ mặt bằng rộng rãi, nhà bếp hiện đại, đầy đủ tính năng phục vụ cuộc sống và hồ bơi rộng rãi là những gì mà người mua nhà sang trọng hiện nay đang quan tâm.

Xem thêm: Thế nào là một bất động sản cao cấp?

Cập nhật các công nghệ thông minh: Nhà thông minh là xu hướng mới nhất hiện nay. Một ngôi nhà cao cấp nên có bộ điều nhiệt thông minh, đèn cảm biến chuyển động, hệ thống an ninh nhà thông minh và camera an ninh.

Phòng giải trí đặc biệt: Cho dù đó là phòng chơi game, phòng hát karaoke hay phòng tập thể dục trong nhà, những người mua căn hộ cao caaps luôn muốn có những không gian vừa tiện lợi, vừa riêng tư và giải trí để họ không phải ra khỏi nhà thường xuyên.

Bếp & Hồ bơi ngoài trời: Nhà bếp trong nhà với đầy đủ vật dụng và thực phẩm thiết yếu trong nhà là không đủ, hầu hết các ngôi nhà cao cấp đều cần có khu vực giải trí ngoài trời với bếp nướng, khu vực chuẩn bị thức ăn, kho chứa đồ uống và nhiều chỗ ngồi. Sẽ thật tuyệt nếu tổ chức tiệc ngoài trời bên bể bơi và bếp ngoài trời.

Tủ quần áo rộng rãi: Những người mua căn hộ cao cấp cũng tìm kiếm một phòng thay đồ riêng để cất và trưng bày hàng quần áo, đồ thời trang của gia chủ

Vật liệu xây dựng căn hộ chất lượng để cung cấp độ bền cho cho căn hộ. Sự khác biệt thực sự giữa các loại căn hộ khác nhau nằm ở nội thất, hoàn thiện và tiện nghi, chất lượng vật liệu luôn cần là loại tốt nhất có thể.

Tiện ích đa dạng: chủ nhân cũng sẽ cần tìm thấy sự sẵn có của rất nhiều dịch vụ bao gồm bãi đỗ xe cho khách, nhân viên hướng dẫn, dịch vụ giặt là và thậm chí cả các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và nhà hàng! Và tất cả những điều này ngoài sự đa dạng của các tiện ích đẳng cấp như lối đi có mái che, bãi cỏ xanh rộng lớn, phòng AV, club house hay thậm chí là hồ bơi trên sân thượng.

Ngoài ra, một số tiện ích đi kèm trong các loại căn hộ bất động sản cao cấp này, bao gồm phòng tập thể dục, sảnh tiệc và nhà câu lạc bộ cùng với công viên vui chơi ngoài trời cho trẻ em, khu vườn và sân thể thao. An ninh và bãi đỗ xe cũng là những tính năng nổi bật của các căn hộ cao cấp

Về cơ bản, các căn hộ cao cấp là để tận hưởng cuộc sống trong khi những căn hộ khác là để có một mái nhà để sống!

> Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences của Hưng Thịnh Land, Tây Nam Linh Đàm

Tải báo giá

CÁC TỆP TÀI LIỆU
CỦA DỰ ÁN

  • Bảng giá mới nhất.pdf
  • Hình ảnh thực tế.pdf
  • Mặt bằng thiết kế.pdf
  • Chính sách bán hàng.pdf

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

(*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu quý khách đã hết nhu cầu)