Cách chọn rèm cửa phòng khách cho căn chung cư

Chung cư nhà bạn đang cần trang trí thêm bộ rèm cửa phòng khách. Để làm được điều đó hãy để chúng tôi thay giúp bạn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn chọn được bộ rèm cửa phòng khách chuẩn và ưng ý nhất

Kiểu rèm

Đối với phòng khách có nhiều loại kiểu rèm khác nhau như rèm gỗ, rèm vải, rèm lá, rèm nhựa,…Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng khác nhau để lựa chọn rèm cho phù hợp. Nhưng loại rèm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là rèm vải. Bởi đây là loại rèm có độ che chắn cao lại thiết kế đẹp, ấn tượng với nhiều kiểu dáng.

<em> Rèm cửa phòng khách bằng vải đẹp</em>
Rèm cửa phòng khách bằng vải đẹp

Kích thước

Vì phòng khách là không gian chính của ngôi nhà. Nên tính toán để chọn rèm có kích thước hợp lý, không quá dài hoặc quá ngắn gây mất thẩm mỹ.

Màu sắc rèm

Về màu sắc rèm cửa chung cư, nên chọn những màu sắc mang lại sự thoải mái, dễ chịu và không gây cảm giác bức bối, khó chịu cho mọi người. Bởi phòng khách chính là khuôn mặt của cả căn nhà. Cần phải chọn loại rèm hòa hợp với không gian nội thất, làm căn phòng trở nên sang trọng, đẳng cấp. Và cũng để thể hiện gu thẩm mỹ cũng như phong cách của chính gia chủ..

Khéo léo chọn màu với những gam màu cùng tông màu với căn hộ. Bạn cũng có thể chọn rèm với màu sắc tương phản bổ sung cho nhau để tạo hiệu quả cao nhất cho phòng khách.

<em> Rèm vải lắp đặt cho phòng khách</em>
Rèm vải lắp đặt cho phòng khách

Hướng cửa và ánh sáng

Khi chọn rèm cửa phòng khách cần chú ý đến hướng cửa để giảm bớt lượng ánh sáng nóng vào phòng mà lại mang đủ ánh sáng cho không gian nhà.

Hợp phong thủy

Nếu có thể chúng ta nên chọn rèm có màu sắc hay nội thất hợp với bản mệnh của gia chủ. Điều này sẽ mang lại bình yên và may mắn cho gia đình.

<em> Rèm vải đẹp được nhiều khách hàng sử dụng</em>
Rèm vải đẹp được nhiều khách hàng sử dụng
Tải báo giá

CÁC TỆP TÀI LIỆU
CỦA DỰ ÁN

  • Bảng giá mới nhất.pdf
  • Hình ảnh thực tế.pdf
  • Mặt bằng thiết kế.pdf
  • Chính sách bán hàng.pdf

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

(*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu quý khách đã hết nhu cầu)