Khám phá tiềm năng tăng giá của Central Avenue Quy Nhon

Quy Nhơn với sự phát triển ngoạn mục về du lịch, kinh tế những năm qua, cùng quyết định trở thành thành phố du lịch với sức hút càng thêm mạnh mẽ về đầu tư, kinh doanh và an cư.

Những dự án thiết kế đa công năng như Central Avenue Quy Nhon đang trở thành “khẩu vị” lý tưởng cho nhà đầu tư bởi nhu cầu thực từ cư dân muốn an cư – lập nghiệp và tính an toàn của sản phẩm từ bảo chứng quyền sở hữu lâu dài.

Tiềm năng kinh doanh: Central Avenue Quy Nhon với vị trí đắc địa kết nối trực tiếp sân bay Phù Cát, đón trọn dòng khách tới tham quan, mua sắm và vui chơi, khám phá.

Đồng thời với thiết kế tối ưu công năng thỏa mãn đa dạng yêu cầu sử dụng như:Lưu trú, kinh doanh loại hình dịch vụ homestay, nhà hàng, cửa hiệu,…
Đặc quyền sở hữu lâu dài: Cùng với những giá trị vô giá của “khu đô thị kiểu mẫu”, trở thành cư dân của Central Avenue Quy Nhon còn là sở hữu “tấm hộ chiếu” trở thành cư dân thành phố biển Quy Nhơn.
Thêm vào đó, với lợi thế sở hữu nguồn tài nguyên du lịch hấp dẫn với những nét hoang sơ, nguyên vẹn hiếm có của thiên nhiên.

Quy Nhơn luôn được coi là “ngôi sao sáng”, giữ vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như nền “công nghiệp không khói”, tạo đòn bẩy cho sự cất cánh bền vững của thị trường bất động sản.

️Tiềm năng gia tăng giá trị, khả năng sinh lời từ kinh doanh, đón nhu cầu ở thực từ việc thay đổi cơ cấu dân cư của Quy Nhơn, Central Avenue Quy Nhon sở hữu những lợi thế “không đối thủ” trong mắt nhà đầu tư!
—————————
CENTRAL AVENUE QUY NHON – CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG – ĐÓN ĐẦU THỊNH VƯỢNG
? Địa chỉ: Khu kinh tế Nhơn Hội, thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.
? Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Phát triển hạ tầng Quy Nhơn.
? Đơn vị phân phối: 3HLAND
? Website: https://bdscaocap.vn/central-avenue-quy-nhon/
? Hotline: 096.4433.678

Tải báo giá

CÁC TỆP TÀI LIỆU
CỦA DỰ ÁN

  • Bảng giá mới nhất.pdf
  • Hình ảnh thực tế.pdf
  • Mặt bằng thiết kế.pdf
  • Chính sách bán hàng.pdf

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

(*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu quý khách đã hết nhu cầu)