Bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại nhất tín, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.
– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với bdscaocap.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website bdscaocap.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến

2- Phạm vi sử dụng thông tin

bdscaocap.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của bdscaocap.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

3- Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ bdscaocap.vn

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Khách hàng có quyền yêu cầu bdscaocap.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ admin@bdscaocap.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, bdscaocap.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, bdscaocap.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên bdscaocap.vn được bdscaocap.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  Việc thu thập và sử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
– Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, bdscaocap.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Ban quản trị bdscaocap.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị bdscaocap.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Ban quản trị website bdscaocap.vn

Rate this page

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Đăng ký để nhận giấy mời tham dự sự kiện

Tri Ân Khách Hàng Grand Navi Việt Hưng

  • Sự kiện được tổ chức tại TP Quy Nhơn, Bình Định

  • Địa điểm: Khách sạn Fleur De Lys, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

  • Thời Gian: 8h00' chủ nhật, ngày 07/01/2022

  • Thông tin tiềm năng đầu tư dự án bất động sản cận biển Bình Định

  • Tri ân cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Grand Navience City

  • Ưu đãi khủng cho quý khách hàng tham gia sự kiện

  • Bốc thăm may mắn cho tất cả  khách tham dự

  tải về bản đồ quy hoạch chi tiết các huyện, thị xã Thuộc tỉnh Bình Định

   NHẬN BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐẤT ĐAI TỈNH BÌNH ĐỊNH 2022 ĐẾN 2030   • Thành phố Quy Nhơn

   • Thị xã An Nhơn - Thị xã Hoài Nhơn

   • Huyện Phù Mỹ - Huyện Tây Sơn

   • Huyện An Lão - Huyện Tuy Phước

   • Huyện Hoài Ân - Huyện Phù Cát

   • Huyện Vân Canh - Huyện Vĩnh Thạnh