Rèm che nắng cho ban công chung cư

0

Rèm che nắng ban công chung cư hiện nay đã được nhiều người biết tới hơn. Bởi xu hướng những chung cư thường được thiết kế sang trọng. Vì vậy mà việc ngoại cảnh của căn hộ cần đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho cả tòa nhà. Với những căn hộ có hướng đón lượng nắng cường độ lớn sẽ là một vấn đề lớn trong việc che nắng ban công. Hiểu được điều này, hệ thống của chúng tôi đã phát triển tối ưu rèm che nắng ban công để giúp Quý khách hàng.

<em>Rèm che nắng ban công chung cư</em>
Rèm che nắng ban công chung cư

Khả năng che nắng, cản sáng, cách nhiệt tốt

Vải rèm che nắng ban công là chất liệu vải được dệt dạng màng lưới. Mang lại khả nắng che nắng tốt, nhưng vẫn giúp cho căn hộ luôn giữ được sự thông thoáng. Tạo độ bền cao thích hợp với điều kiện tác động thời tiêt nắng mưa ngoài trời.

Tính thẩm mỹ cao

Rèm với thiết kế phong cách hiện đại mang lại tính thẩm mỹ cao phù hợp với yêu cầu của chung cư cao cấp. Ngoài tác dụng che nắng thì mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ban công cũng như cho cả căn chung cư.

Thiết kế hiện đại an toàn khi sử dụng

Rèm cuốn với thiết kế hiện đại nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian. Rèm chịu tác động lớn của bên ngoài là điều không thể tránh khỏi. Điều này ảnh hưởng đến việc sử dụng bởi gây khó chịu cho người dựng rèm. Để cải thiện điều đó hệ thống của chúng tôi phát triển hệ thống cáp cố định rèm. Giúp hạn chế tác động của gió, đảm bảo việc sử dụng dễ dàng và an toàn.

Với những gợi ý trên, chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn rèm che nắng cho ban công

Chúng tôi với hệ thống phân phối toàn quốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo cam kết đem đến với Quý Khách hàng những bộ rèm cửa bền đẹp, phù hợp với không gian ngôi nhà. Để có một bộ rèm cửa như ý, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và phục vụ theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Nội thất Hòa Phát

Mã số doanh nghiệp: 0108880053

Điện thoại cố định: 02439956795; Fax: 02439956796

Hotline: 0988605959 – 0904507159

Email: phanphoiremnhapkhau@gmail.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.