PHÂN KHU MALLORCA RA MẮT BÙNG NỔ – GÂY ẤN TƯỢNG TẠI THỦ ĐÔ

0

Ngày 25/07/2020, Sự kiện ra mắt phân khu Mallorca của dự án Sun Grand City Feria – Ánh dương miền kiệt tác đã diễn ra trong khí thế cực kỳ sôi động và hoành tráng với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tại Hà Nội.

Hơn cả một buổi chia sẻ thông tin, tư vấn chuyên sâu, Lễ ra mắt phân khu Mallorca còn mang đến một buổi trình diễn nghệ thuật mãn nhãn, tái hiện không gian kiến trúc Tây Ban Nha – Địa Trung Hải đậm chất, cùng vẻ đẹp kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long, thoả mãn mọi giác quan của khách hàng tham dự.

Lễ ra mắt đã diễn ra thành công rực rỡ, những thông tin quan trọng, sự khan hiếm, tiềm năng và thời thượng của biệt thự Mallorca đã chinh phục rất nhiều nhà đầu tư Hà Nội “chốt hạ” giao dịch ngay tại buổi ra mắt. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy phân khu Mallorca không chỉ là một thiên đường nghỉ dưỡng mơ ước mà còn là sản phẩm đầu tư đa lợi ích: vừa ở, vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể khai thác mang lại giá trị đầu tư bền vững cho tương lai.

🎉 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện ra mắt phân khu Mallorca – Ánh dương miền kiệt tác tại Khách sạn Melia Hanoi trong ngày 25/07/2020 vừa qua.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.