Mặt bằng thiết kế biệt thự liền kề, nhà phố thương mại của Vimefulland

0

Các thiết kế ở tất cả dự án của Vimefulland đều được công ty NKB Archi của Pháp thiết kế, nhìn chung là đều có các đặc điểm nổi bật chung, tương đối đồng nhất. Biệt thự liền kề, nhà phố thương mại (Shophouse) cũng không ngoại lệ.

Báo cáo thị trường BĐS Việt Nam quý 2/2018

Mô hình Shophouse thể hiện tầm nhìn Vimefulland khi đưa ra mô hình hợp nhất giữa đầu tư kinh doanh, đảm bảo mục tiêu sinh lời từ bất động sản, vừa sinh hoạt thuận tiện hơn khi “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của  các dự án biệt thự liền kề và nhà phố thương mại của Vimefulland như Belleville Hà Nội, Athena Fulland, Eden Rose

Biệt thự liền kề, shophouse dự án Athena Fulland mặt đường Nguyễn Xiển, Hà Nội

 

Nhờ đó, Shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ. Shophouse được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh ngay từ giai đoạn quy hoạch và thiết kế.

Hình minh họa: Mặt bằng tầng 1 của lô TT4 tại shophouse Đại Kim

 

Với tầng 1 ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho thương mại cũng như sinh hoạt, cầu thang bố trí dọc theo chiều dài nhà, giúp làm giảm diện tích phụ, tăng độ thoáng cho không gian vốn rộng rãi của một căn hộ Shophouse. Nhờ đó, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng: cho thuê mặt bằng, tự doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ… Mặt tiền Shophouse cũng được tính toán chi tiết với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại. Cửa chính của Shophouse được bố trí nằm sát mặt đường.

Tầng 1 tại biệt thự liền kề, shophouse có bố trí cả gara

 

Biệt thự liền kề yên bình và mát mẻ với khu vườn cây rộng rãi được thiết kế theo phong cách cổ điển hòa nhập với kiến trúc công trình. Mỗi mẫu nhà đều sở hữu garage ô tô, cổng vào rộng rãi đi qua một khoảng sân nhiều cây xanh dẫn vào khu sảnh sang trọng. Phòng khách ở tầng 1 được bố trí phía bên trong đảm bảo sự riêng tư thoải mái, có hướng nhìn ra khu ngồi nghỉ thư giãn phía sau.

Mặt bằng tiêu chuẩn bố trí tầng 2 biệt thự liền kề

 

Tầng 2 bao gồm phòng sinh hoạt chung rộng rãi được thiết kế sang trọng, phong cách cùng khu bếp mở và phòng ăn. Các tầng phía trên là các phòng ngủ riêng tư, phòng thờ, và sân vườn.

Đăng ký nhận mặt bằng chi tiết các căn Shophouse, biệt thự liền kề còn lại của Vimefulland

NHẬN MẶT BẰNG CHI TIẾT
  1. (*) Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.