Đơn vị quản lý vận hành các dự án của Vimefulland là ai?

0 233

Vài nét về Savills Việt Nam

Savills là tập đoàn đa quốc gia của Anh, cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Đơn vị quản lý vận hành các dự án của Vimefulland là ai?
Savills Việt Nam được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản của các dự án Vimefulland

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản nhiều kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với quá trình phát triển từ năm 1995. Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

Savills Việt Nam được vinh danh với nhiều giải thưởng lớn như: Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2017 – 2018 tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2015-2016 cho các hạng mục: “Công ty Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam” và “Công ty tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam”.

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam, Savills Việt Nam tự hào là công ty tư vấn BĐS lâu năm nhất với số liệu về phát triển BĐS đầy đủ nhất trên thị trường trong nước. 

Các dự án Savills quản lý tại Việt Nam

Đơn vị quản lý vận hành các dự án của Vimefulland là ai?
Một số dự án mà Savills đang quản lý vận hành tại Việt Nam

Savills hợp tác với Vimefulland

Savills và tập đoàn Vimedimex đã chính thức ký kết để trở thành đơn vị quản lý vận hành chính thức tại các dự án mang thương hiệu Vimefulland (của tập đoàn Vimedimex) như Enden Rose Thanh LiệtIris GardenBellevilleThe Emerald, Athena Fulland, …..

Đơn vị quản lý vận hành các dự án của Vimefulland là ai?
Lễ ký kết hợp tác giữa Savills và Vimedimex

Đơn vị quản lý vận hành Savills Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm chính về an ninh, chăm lo cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, cơ sở vật chất hạ tầng…… cho toàn bộ các dự án của Vimefulland

Đơn vị quản lý vận hành các dự án của Vimefulland là ai?
Một trong các bản báo cáo hàng tuần của đơn vị quản lý Savills

Video giới thiệu về quy trình quản lý vận hành của Savills Việt Nam ở các dự án của Vimefulland:

Với uy tín đã được khẳng định, với sự chuyên nghiệp của Savills Việt Nam, toàn bộ cư dân tại các dự án của Vimefulland chắc chắn sẽ được hưởng một cuộc sống đẳng cấp, an toàn và tràn đầy hạnh phúc với các dịch vụ quản lý vận hành của Savills Việt Nam.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hotline tư vấn
096 4433 678