CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI – THỜI ĐIỂM VÀNG CHO ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC VỚI SUN MALLORCA

0

Để tối đa hóa lợi nhuận, việc sử dụng đòn bẩy tài chính luôn là công cụ đắc lực của nhà đầu tư. Với phân khu Mallorca – Sun Grand City Feria, giới đầu tư có lợi thế đặc biệt khi được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên đến 70% giá trị biệt thự trong 30 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, giúp tối ưu dòng vốn để:

ĐẦU TƯ CHO GIÁ TRỊ THANH KHOẢN CAO

Trong vòng 2,5 năm, nhà đầu tư có thể “thảnh thơi” đón sóng tăng giá hoặc sử dụng dòng tiền từ 70% giá trị biệt thự còn lại để hoàn vốn đầu tư và sinh lời từ hoạt động kinh doanh mà chưa phải chi trả lãi suất ngân hàng.

Biệt thự Mallorca còn có tiềm năng tăng giá vượt trội khi nằm tại quỹ đất hiếm hoi cuối cùng tại Bãi Cháy, đặc biệt là khi hầm đường bộ Cửa Lục được khởi công, kết nối Hòn Gai – Bãi Cháy, cùng toàn bộ hệ sinh thái Sun Group đi vào hoạt động trong thời gian tới đây, đưa Bãi Cháy trở thành trung tâm mới của Hạ Long, giá bất động sản tại đây được dự đoán sẽ tăng gấp 2 – 3 lần hiện tại.

Biệt thự Mallorca còn có tiềm năng tăng giá vượt trội khi nằm tại quỹ đất hiếm hoi cuối cùng tại Bãi Cháy, đặc biệt là khi hầm đường bộ Cửa Lục được khởi công, kết nối Hòn Gai – Bãi Cháy

ĐẦU TƯ CHO THUÊ SINH LỜI TỐT

Với tiềm năng thu hút khách du lịch đang tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng đúng điệu tại Hạ Long, công suất cho thuê của phân khu Mallorca hứa hẹn sẽ luôn đạt mức cao.

Cộng hưởng với sự hỗ trợ tài chính tối ưu của Chủ đầu tư, cơ hội sở hữu kênh sinh lời – dịch vụ kinh doanh lưu trú tại biệt thự Mallorca sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những ưu điểm lớn về vị trí hướng biển Bãi Cháy, mật độ cảnh quan xanh rộng lớn, thiết kế Địa Trung Hải – Tây Ban Nha của các căn biệt thự tại phân khu Mallorca cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn chính là cơ hội sáng giá để các nhà đầu tư sở hữu dòng bất động sản ven biển hiếm hoi còn lại ở Hạ Long.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.