Báo cáo thị trường bất động sản Việt Nam quý 2 năm 2018

0

Thị trường bất động sản Việt Nam vào quý 2/ 2018 theo đánh giá của đơn vị quản lý và vận hành bất động sản hàng đầu Việt Nam Savills là rất khả quan nhưng cũng có nhiều biến động.

Xem thêm về chủ đầu tư tập đoàn Vimedimex 

Tăng trưởng GDP đạt 7,1%, mức tăng trưởng 6T cao nhất 7 năm qua. Ngành công nghiệp và xây dựng đóng góp chính cho động lực tăng trưởng, theo sau là dịch vụ.

Cán cân thương mại đạt thặng dư 2,7 tỷ USD trong 6T/2018 nhờ kim ngạch xuất khẩu đạt 114 tỷ USD. Mỹ và EU tiếp tục là thị trường xuất khẩu chính. Tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt hơn 20 tỷ USD với Nhật Bản là nhà đầu tư lớn nhất trong 6T/2018. Vốn FDI thực hiên đạt 8,4 tỷ USD, tăng 8% theo năm. Khách quốc tế tiếp tục tăng 27% theo năm, đạt 7,9 triệu khách trong 6T/2018.

Chú ý:  Báo cáo này của công ty Savills được thực hiện chỉ để cung cấp thông tin, nội dung không được xây dựng để làm cơ sở cho bất cứ cam kết hay hợp đồng thỏa thuận nào khác mà không có sự đồng ý trước. Chúng tôi nỗ lực thực hiện để đảm bảo tính chính xác của báo cáo, tuy nhiên Savills không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay hậu quả phát sinh do sử dụng tài liệu này. 

Mời anh chị và các bạn tải bản báo cáo đầy đủ ==> Tại Đây

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.